ProbioKhlear ขอบอก ถ้าลำไส้ไม่สมดุล ก็ทำให้เกิดโรคผิวหนังได้!!

โรคผิวหนัง 6 ชนิดที่คนไทยเป็นมากที่สุด ล้วนเกิดจากลำไส้กำลังส่งสัญญาณเตือนของภาวะจุลินทรีย์ขาดความสมดุล หรือตกอยู่ในภาวะ 𝐃𝐲𝐬𝐛𝐢𝐨𝐬𝐢𝐬 เพราะจุลินทรีย์ทำหน้าที่หลากหลายในร่างกายของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จุลินทรีย์ในลำไส้ ซึ่งดูแลภูมิคุ้มกันในร่างกายของเรามากกว่า 𝟕𝟎%

  • สิว ไมโครไบโอมเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ควบคุมต่อมไขมันในผิวหนัง เมื่อเสียสมดุลไป ทำให้ต่อมไขมันอุดตันในรูขุมขนและอักเสบ
  • ตุ่มน้ำใส มีสาเหตุจาก โรคเซลิแอค เป็นอาการของผู้ที่แพ้กลูเตน เกิดขึ้นเมื่อกินอาหารที่มีกลูเตนเข้าไป ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันทำลายผนังลำไส้จนไม่สามารถดูดซึมอาหารได้ และเกิดอาการแพ้ตามมา
  • กลาก อาจเกิดจากภาวะจุลินทรีย์ในลำไส้ไม่สมดุล หรือลำไส้รั่ว ทำให้ภูมิคุ้มกันร่างกายลดลง ทำให้ผิวหนังอักเสบและเป็นผื่นคันได้
  • โรคสะเก็ดเงิน เป็นโรคผิวหนังอักเสบแบบเรื้อรัง ที่อาจเกิดจากโรคลำไส้แปรปรวน และภาวะจุลินทรีย์ในลำไส้ไม่สมดุล ทำให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายลดลง
  • ผื่นกุหลาบ แบคทีเรียในลำไส้เล็กเติบโตมากเกินไป ส่งผลให้เซลล์เยื่อบุลำไส้เล็กเสียหาย ส่งผลต่อภูมิคุ้มกันผิวหนัง
  • เซ็บเดิร์ม เป็นโรคผิวหนังอักเสบเรื้อรัง ทำให้มีอาการแดง ผื่น ลอก มีสาเหตุมาจากโรคภูมิแพ้ ซึ่งการสร้างภูมิต้านทาน และการสร้างสมดุลในลำไส้ช่วยลดอาการดังกล่าวได้เช่นเดียวกัน

หากว่าเรามีอาการผิวหนังอักเสบ เป็นสิว ให้เราลองดูแลสุขภาพลำไส้ ด้วยการลดอาหารที่เกิดการแพ้ กินผักและผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูง นอนหลับให้เพียงพอ ทำสมาธิ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และแนะนำให้กิน โปรไบโอติกส์ เพิ่ม เพื่อปรับสมดุลจุลินทรีย์ในลำไส้ เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

โปรไบโอเคลีย: นวัตกรรม 𝙏𝙚𝙩𝙧𝙖𝙗𝙞𝙤𝙩𝙞𝙘𝙨 ผสาน 4 พลังดูแลผิวหนังให้สวยงามและแข็งแรงได้เต็มที่

1. พลังของจุลินทรีย์ที่ดี: โปรไบโอเคลียนั้นได้รวมตัวกับ 4 สายพันธุ์ของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อผิว ทั้ง Bacillus Coagulans, Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus L paracassei, และ Bifidobacterium bifidum เพื่อสร้างสภาพผิวที่แข็งแรงและปกป้องจากภาพลักษณ์ของสิว และผื่นผิวหนัง

2. พลังของวิตามินและเกลือแร่: ProbioKhlear มีการรวมวิตามิน A, C, D3, E และ Niacinamide (Vitamin B3) เข้าไปในสูตร เพื่อช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการอักเสบของผิว ซ่อมแซมเซลล์ผิว และลดการเกิดสิว รวมถึงซิงค์ออกไซด์ที่ช่วยบรรเทาสิวและสมานแผลผิวหนัง

3. นวัตกรรมแคปซูลที่ดี: ProbioKhlear ยังนำเสนอแคปซูลที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาใน 3 ชั้นที่ทนต่อกระเพาะอาหารของมนุษย์ ทำให้สารอาหารดีที่สุดส่งตรงถึงเซลล์ผิว และช่วยเพิ่มอัตราการรอดของโพรไบโอติกส์

การรับประทาน ProbioKhlear ไม่เพียงเพิ่มความแข็งแรงและปกป้องผิวหนัง แต่ยังช่วยลดการเกิดสิว, เซปเดิร์ม, และผื่นผิวหนัง ปรับสมดุลลำไส้ พร้อมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวและร่างกายโดยรวม

ProbioKhlear ไม่เพียงเป็นการผสมผสานของเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัย แต่ยังเป็นการเอาใจใส่ในการดูแลผิวที่หลากหลาย และการรักษาทุกปัญหาของผิวทั้งภายในและภายนอก

ProbioKhlear กลายเป็นนวัตกรรมที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการผิวที่สวยงาม และสุขภาพที่ดีทั้งในด้านภูมิคุ้มกัน และความแข็งแรงของผิวหนังของตนเอง


สั่งซื้อ โปรไบโอติก ผลิตจากนวัตกรรม Tetrabiotic คลิกที่นี่

ProbioKhlear

Original price was: ฿1,450.00.Current price is: ฿1,305.00.

โปรไบโอติก เภสัชจุฬา – โปรไบโอเคลีย – เป็นงานวิจัยจากนว…

มีสินค้าอยู่ 92

💊 โปรไบโอเคลียร์ 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล [1,450.-]

รับประทานวันละ 1 แคปซูล