สระผม ต้องเปลี่ยน ยาสระผม บ่อย เพราะดูแลผมผิดวิธีหรือเปล่า ?

สระผม แล้ว ผมดื้อแชมพู มีจริงไหม แก้อย่างไร?

จริงๆ แล้วผมของเราไม่ได้ดื้อ ยาสระผม อย่างที่คิด แต่ที่พอใช้แชมพูไปเรื่อยๆ แล้วไม่ได้ผล จากที่เคยผมนุ่มดี ก็กลับ ผมกระด้าง หรือไม่ได้ผลอย่างที่เคย มาจากหนังศีรษะสะสมสารเคมีไว้ที่บริเวณรูขุมขน

ซึ่งปัญหานี้เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ฝุ่นละออง รวมถึงการใช้ครีมนวดในปริมาณมากและปล่อยทิ้งไว้นานทำให้เกิดการหมักหมมที่รากผม ทำให้รากผมอ่อนแอลง รวมถึงการสระที่ไม่สะอาดหรือล้างออกไม่หมด เมื่อสระครั้งต่อๆ ไป จึงไม่ได้รับประสิทธิภาพของแชมพูหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผมอย่างเต็มที่นั่นเอง

𝐐: แก้ปัญหานี้อย่างไรดี?

𝐀: แนะนำให้ใช้แชมพูที่มีส่วนผสมที่ปลอดภัย เช่น แชมพูจากสารสกัดจากธรรมชาติ หากใครกำลังมีปัญหา เรามีสูตรชำระล้างหนังศีรษะมาฝากค่ะ

ก่อนสระผม ใช้ Apple cider กับน้ำ อย่างละ 1:1 หรือน้ำมะนาว กับน้ำ อย่างละ 1:1 เทลงบนเส้นผมแล้วนวดเบาๆ ประมาณ 1- 2 นาที จากนั้นล้างออกแล้วสระตามปกติ วิธีนี้จะช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรก บนหนังศีรษะ ช่วยปรับสมดุลค่า pH ของเส้นผม ทำให้ผมเงางาม เรียบลื่น บรรเทาอาการคันได้ดีอีกด้วย

𝐐:เลือกแชมพูอย่างไรดี จึงช่วยลดปัญหานี้ได้?

𝐀: แนะนำแชมพูที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพในการชำระล้างหนังศีรษะและเส้นผมให้สะอาด อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ เช่น สารสกัดจากมะคำดีควาย ที่ชำระล้างได้ดี ทั้งยังช่วยลดอาการคัน อักเสบ หรือเป็นแผลบนหนังศีรษะ และสารสกัดจากมะขามป้อม ช่วยบำรุงและรักษาเส้นผมให้มีสุขภาพแข็งแรง ผมนุ่มลื่น ป้องกันผมหงอก ได้ด้วยนะ


ผลิตภัณฑ์ “แชมพูเภสัชจุฬา” มีสารสกัดจากสมุนไพรกว่า 10 ชนิด ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง โดยมีสารสำคัญชื่อ “Stemness Herbs” ซึ่งได้มาตรฐาน ASE [Activated Stemness Herbal Extracts] จากคณะเภสัชศาสตร์ นวัตกรรมใหม่ของเภสัชจุฬาฯ

SteMax Cooling Shampoo

Original price was: ฿560.00.Current price is: ฿504.00.

สเตแม็กซ์ รีไวทัลไลซ์ คูลลิ่ง แชมพู by CUphar #แชมพูเภส…

มีสินค้าอยู่ 83

Stemness Herbs เป็นสารสกัดที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเสริมสร้างผลลัพธ์ที่ดีต่อผม ซึ่งมีคุณสมบัติที่สามารถกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม และทำให้ผมงอกใหม่อย่างแข็งแรงและสุขภาพดี

คุณสมบัติของ “SteMax Revitalize Cooling Shampoo” มีดังนี้:

  • ทำความสะอาดผมและหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก
  • ลดการหลุดร่วงของเส้นผม
  • ลดอาการคันหนังศีรษะและปัญหารังแค
  • ลดการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรียบนหนังศรีษะ
  • กระตุ้นรากผมให้ตื่นตัว มีชีวิตชีวา
  • กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม
  • ลดการชี้ฟู ให้ผมนุ่มสลวยไม่พันกัน

นอกจากนี้ “แชมพูเภสัชจุฬา” ยังเน้นคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผมและหนังศีรษะ ด้วยความปลอดภัยและความเป็นมาตรฐาน

ด้วยความพิเศษของ “แชมพูเภสัชจุฬา” ที่มี Stemness Herbs และสารสกัดจากธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์นี้ไม่เพียงแค่ช่วยดูแลผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน แต่ยังส่งผลให้ผมของคุณงอกใหม่อย่างแข็งแรงและสุขภาพดีอีกด้วย

ด้วยคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมาย และการเน้นที่สารสกัดจากธรรมชาติที่ปลอดภัย ผลิตภัณฑ์นี้เป็นทางเลือกที่ดีในการแก้ปัญหาผมที่ดูดีและสุขภาพดีในทุกวันของคุณ ด้วยสูตรการผลิตที่สมบูรณ์และมีคุณภาพ แชมพูเภสัชจุฬาจะทำให้คุณมั่นใจในการดูแลผมของคุณอย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ.

#EmbracedByNature #สารสกัดจากธรรมชาติ #StemnessHerb #เรามั่นใจในเภสัชจุฬาฯ