ทางออกของปัญหาผม ด้วยนวัตกรรม StemAktiv

เมื่อคนเราอายุมากขึ้น เซลล์ต่าง ๆ โดยเฉพาะเซลล์ต้นกำเนิด หรือ สเต็มเซลล์ [Stem Cell] ก็เริ่มอ่อนล้า ทำงานได้ไม่เต็มร้อยดังเดิม ทำให้การทำงานของเซลล์ในเนื้อเยื่อ และลักษณะปรากฏของเนื้อเยื่อแสดงลักษณะของความเสื่อมสภาพของผิวหนังและเส้นผม การทำงานในการปกป้องต่อต้านการแพ้ลดลง จุดเริ่มต้นของปัญหา เส้นผมไม่แข็งแรง หลุดร่วงง่าย

StemAktiv นวัตกรรมจากงานวิจัยกว่า 16 ปี คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สารสกัดเข้มข้นจากสมุนไพรไทยมากกว่า 10 ชนิด ที่สกัดด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง กลไกพิเศษ ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ต้นกำเนิดของเส้นผม ที่อ่อนแอ หรือเสื่อมสภาพ ให้กลับมาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้ง

ดังนั้น การเลือกใช้ตัวช่วยที่เพิ่มประสิทธิภาพของเซลล์ เป็นอีกหนึ่งทางออกเพื่อการดูแลบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรกว่า 10 ชนิด ซึ่งสกัดมากจาธรรมชาติ โดยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงและทันสมัย และการคำนวณปริมานที่เหมาะสม จึงทำให้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

#เซรั่มผมเภสัชจุฬาฯ #สูตรอ่อนโยน #ทางออกของปัญหาผม #เภสัชจุฬาฯ #เรามั่นใจในเภสัชจุฬาฯ #StemAktiv #ENRICHINGHairTonic #นวัตกรรมระดับโลก #งานวิจัยกว่า15ปี #CUphar #ซียูฟาร์ #สกินแคร์ #สารสกัดจากสมุนไพร #EmbracedByNature #เพราะคุณมีผมต้องดูแล #ThaithonMall  #ไทธนมอลล์ #Thaithonburi #ไทธนบุรี